Chúc mừng năm mới từ Hải Anh JSC

Kính gửi: Quý khách hàng và Đối tác,

Nhân dịp đầu năm mới và chào đón xuân Ất Mùi 2015, Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV Công ty CP TMKT Hải Anh xin gửi đến Quý Khách hàng và Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia quyến một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ Hải Anh JSC trong thời gian qua.

2015 chuc mung nam moi

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty CP TMKT Hải Anh, tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã tín nhiệm, quan tâm, lựa chọn sản phẩm dịch vụ và song hành cùng Hải Anh JSC trong thời gian qua. Hải Anh JSC rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa từ Quý khách hàng.

Hải Anh JSC tin rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi cho năm ẤT Mùi 2015 này. Để đáp lại tấm thịnh tình này, Hải Anh JSC hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để không phụ niềm tin tưởng của Quý khách. Hải Anh JSC rất hy vọng sẽ tiếp tục được sát cánh cùng với Qúy Khách để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hơn nữa trong thời gian tới.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, một lần nữa Hải Anh JSC xin gửi tới Quý khách hàng và Quý đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và gia đình đón Xuân Ất Mùi 2015 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng.

Giám đốc công ty

(Đã ký)

Quản Duy Hải

© Copyright 2003-2016 - Công ty CP TMKT Hải Anh - Hai Anh JSC, Designed by hiendaihoa.com

Chạm để gọi