Hải Anh JSC trở thành đại lý chính thức của hãng Marechal – Technor

Kể từ tháng 7 năm 2015, Hải Anh JSC đã chính thức trở thành đại lý của hãng Marechal Group trong việc phân phối các thiết bị phòng chống cháy nổ và các thiết bị kết nối của hãng Marechal – Technor. Trong thời gian thỏa thuận, Hải Anh JSC sẽ chịu trách nhiệm giới thiệu, tiếp thị và mở rộng mạng lưới phân phối các loại sản phẩm mang nhãn hiệu Marechal – Technor tại thị trường Việt Nam.

Hai Anh JSC tro thanh dai ly Technor

Hãng Marechal Group bao gồm 2 nhãn hiệu là Marechal Electric và Technor thành lập năm 1952. Trong đó Marechal Electric là nhà sản xuất nổi tiếng của Pháp chuyên về thiết bị kết nối điện (Socket, Plug, Decontactor) còn Technor là nhà sản xuất của Ý các thiết bị phòng chống cháy nổ dung trong các lĩnh vực dầu khí (onshore/offshore), đạm, phân bón, hóa chất và hầm lò. Sản phẩm của Marechal Group xuất hiện nhiều nơi trên thế giới như châu Âu, châu Mỹ, châu Á, Trung Đông, châu Phi và Australia.

Các sản phẩm của Marechal – Technor được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực điển hình là ngành công nghiệp dầu khí, hóa dầu, đóng tàu, nhà máy điện và các dự án on-shore, off-shore:

– Kết nối nguồn & Decontactor

– Bộ kết nối (giám sát, kiểm soát, đa kết nối, nguồn)

– Hộp (hộp chống cháy nổ, hộp phân phối, hộp tiếp nối, hộp kết nối…)

– Hệ thống chiếu sáng (đèn chiếu sáng, đèn sân khấu, đèn huỳnh quang và đèn Led)

– Thiết bị âm thanh cảnh báo

– Hệ thống tiếp đất

© Copyright 2003-2016 - Công ty CP TMKT Hải Anh - Hai Anh JSC, Designed by hiendaihoa.com

Chạm để gọi