Hội thảo giới thiệu sản phẩm biến tần Hitachi tại thành phố HCM

Sáng ngày 22/8/2014 vừa qua được sự hỗ trợ của nhà sản xuất biến tần Hitachi đến từ Nhật Bản, công ty CP TMKT Hải Anh đã tổ chức thành công 1 buổi hội thảo giới thiệu các sản phẩm biến tần của hãng Hitachi tại trung tâm tổ chức sự kiện White Palace, TP. HCM.

Hội thảo diễn ra với sự tham dự của hơn 60 khách mời đến từ các doanh nghiệp lớn, nhỏ hoạt động sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực công nghiệp sản xuất Cao su – nhựa, Môi trường, Cơ khí, Giấy Bao bì, Dệt may, Hóa chất, Thực phẩm…thuộc khu vực miền Nam. Công ty CP TMKT Hải Anh – Hải Anh JSC trong nhiều năm là nhà phân phối chính thức các sản phẩm và giải pháp của biến tần Hitachi tại Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động, Hải Anh JSC nhận thức được tầm quan trọng của thị trường miền Nam cũng như những lợi thế và thách thức của thị trường này.

Mở đầu hội thảo, ông Quản Duy Hải – Giám đốc công ty CP TMKT Hải Anh đã có phần giới thiệu chung về lĩnh vực kinh doanh, mục tiêu lâu dài và chiến lược phát triển của Hải Anh JSC trong thời gian tới. Nội dung chính của hội thảo chủ yếu nhằm giới thiệu các sản phẩm và giải pháp của hãng Hitachi, các thông tin tổng quan về hãng Hitachi. Các dòng sản phẩm biến tần Hitachi đang được phân phối tại Việt Nam gồm có SJ700 Series, SJ700B Series, WJ200 Series, NE-S1 Series, X200 Series… có công suất từ 0.1kW đến 400kW sử dụng cho nhiều thiết bị bơm, quạt trong các ngành công nghiệp môi trường, sản xuất nhựa, cẩu trục, khai thác than khoáng sản, băng tải… Đặc biệt, buổi hội thảo có giới thiệu dòng sản phẩm mới nhất của hãng Hitachi đó là SJ700D Series, đây là dòng sản phẩm được cải tiến và bổ sung thêm nhiều tính năng mới, lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam.

Trong phần thảo luân chung, những khách mời tham dự đã có buổi hỏi đáp sôi nổi với các chuyên gia của hãng Hitachi. Những vấn đề được quan tâm nhiều nhất là năng suất, các giải pháp tiết kiệm chi phí, các tính năng nổi trội của các dòng sản phẩm biến tần Hitachi cũng như khả năng ứng dụng mở rộng trong từng ngành công nhiệp nói riêng. Bằng kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm hoạt động sản xuất kinh doanh và sự hỗ trợ chuyên nghiệp của các chuyên gia tư vấn từ phía nhà cung cấp, Hải Anh JSC đã tư vấn nhiệt tình cho các khách mời và cam kết đem lại cho Quý khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu, thiết bị tiên tiến với chi phí đầu tư nhỏ nhất nhưng hiệu quả cao nhất.

Hội thảo kết thúc trong không khí giao lưu thân mật giữa các khách mời tham dự và ban tổ chức. Thay mặt Ban tổ chức, công ty CP TMKT Hải Anh xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những khách mời đã tham dự hội thảo và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Hoi thao Hitachi 2014 - 5

Hoi thao Hitachi 2014 - 5

Hoi thao Hitachi 2014 - 5

Hoi thao Hitachi 2014 - 5

Hoi thao Hitachi 2014 - 5

Hoi thao bien tan Hitachi

Kết thúc buổi hội thảo thành công, Hải Anh JSC cùng đại diện từ hãng Hitachi chụp ảnh kỷ niệm

© Copyright 2003-2016 - Công ty CP TMKT Hải Anh - Hai Anh JSC, Designed by hiendaihoa.com

Chạm để gọi